fbpx

All 3D UV

Focus ฟิล์มกระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง 3D กาวยูวี
เพื่อการปกป้องที่ดีที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟนแอนดรอย
ฟิล์มรับประกัน 180 วัน ไม่ต้องกังวลทุกการใช้งาน

ปกป้องเต็มหน้าจอถึงขอบโค้ง ไร้ขอบสี ติดแนบสนิท ทัชลื่น สัมผัสเหมือนหน้าจอจริง ให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ครบทุกฟีเจอร์  และมีมาให้เลือกมากถึง 3 แบบ ทั้งแบบใส แบบด้านและถนอมสายตา เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ของลูกค้า

กระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง กาวยูวี
แบบกระจกถนอมสายตา

 

1590 1,190.-

 

สายจ้องจอนานต้องจัด!

☑ ปกป้องสายตาจากแสงสีฟ้า ด้วยคุณสมบัติ Blue Light Cut ที่จะช่วยกรองแสงสีฟ้าจากหน้าจอ ทำให้ใช้งานโทรศัพท์ได้อย่างสบายตา แม้จะใช้งานเป็นเวลานาน

กระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง 3D กาวยูวี
แบบกระจกด้าน

 

1590 1,190.-

 

สายเกมเมอร์ต้องยกนิ้ว!

☑ ทัชลื่นทุกสกิล “อัลติไม่มีพลาด” ทัชลื่น เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ออกแบบและพัฒนามาเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ
☑ ลดแสงสะท้อนหน้าจอ ช่วยลดภาพสะท้อนและแสงสะท้อนได้ดี เหมาะกับผู้ใช้งานกลางแจ้ง แสงจ้าบ่อยๆ

กระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง 3D กาวยูวี
แบบกระจกใส

 

1290 1,090.-

 

สาย Netflix ต้องยิ้ม!

☑ ตัวฟิล์มกระจกกันรอยเป็นแบบใสเต็มแผ่น ไม่มีขอบสีมาบังขอบจอรบกวนสายตา แสดงภาพที่คมชัด สีสันสดใส ไม่มีสีเพี้ยน พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนหน้าจอ

6 เหตุผล ทำไมต้องเลือก Focus ...

ฟิล์มกระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง “กาวยูวี” (Focus 3D UV Nano Glass)

 เพราะ... ไร้ขอบสี ไม่กินขอบจอ 

Focus 3D UV Nano Glass ของเราออกแบบมาเพื่อรองรับสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอโค้งมากพิเศษ อย่าง Samsung Galaxy Note 10 | Note 10+ และรุ่นอื่นๆ โดยกระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง “กาวยูวี”  นั้นเมื่อติดแล้วจะไม่มีขอบสีมาบังขอบจอรบกวนสายตา ทั้งยังให้ภาพที่คมชัด สีสันสดใส พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนหน้าจอ

เพราะ... ติดแนบสนิททั้งหน้าจอ

Focus 3D UV Nano Glass มีนวัตกรรมการยึดติดหน้าจอด้วยกาวยูวีชนิดพิเศษ พร้อมเครื่องฉายแสงยูวี ช่วยให้กระจกกันรอย กาวยูวี สามารถยึดติดกับหน้าจอได้แนบสนิท ไม่หลุดง่าย ป้องกันไรฝุ่นและฝุ่นละอองได้เป็นอย่างดี ให้ทุกสัมผัสและทุกมุมมองเสมือนหน้าจอจริงของเครื่อง

☑ เพราะ... ปกป้องเต็มจอโค้ง หมดกังวลเรื่องรอยขีดข่วน

Focus 3D UV Nano Glass ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิตและเคลือบสารลดรอยนิ้วมือ จึงสามารถปกป้องหน้าจอจากรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยม (ระดับ 9H) หมดกังวลปัญหารอยขีดข่วนบนหน้าจอ ทั้งที่เกิดจากการใช้งานและการจัดเก็บโดยไม่ระมัดระวัง คุณจึงมั่นใจได้ว่าหน้าจอของคุณจะได้รับการปกป้องอยู่เสมอ

☑ เพราะ... ใช้งานได้ครบทุกฟีเจอร์

เมื่อติด Focus 3D UV Nano Glass คุณสามารถใช้งานหน้าจอได้ครบทุกฟีเจอร์ ไม่ว่าจะเป็นการสแกนนิ้วแบบ Ultrasonic บนหน้าจอ หรือการเขียนโน้ตต่างๆ ด้วยปากกา S-Pen เหมือนไม่ได้ติดกระจกกันรอยบนหน้าจอ รวมไปถึงการทัชสกรีนและตัวจับเซนเซอร์ต่างๆ ที่ทำงานได้ปกติครบทุกฟังก์ชัน

เพราะ... ใส่ได้กับทุกเคส

เลือกใส่เคสที่บ่งบอกถึงตัวตนและไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเคสแบบใสโชว์สีสันด้านหลังเครื่อง เคสแฟชั่น หรือเคสกันกระแทก ก็สามารถใส่กับ Focus 3D UV Nano Glass ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเคสดันฟิล์ม เพราะทางเราได้ทดสอบแล้วว่าสามารถใช้ร่วมกับเคสต่างๆ ได้แก่ UAG PLASMA, MONARCH, PLYO และ SPIGEN Tough Armor ได้

☑ เพราะ... รับประกัน 180 วัน

สบายใจ ไร้กังวล มั่นใจในคุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขายที่มากยิ่งขึ้น ด้วยนโยบายรับประกันสินค้า 180 วัน เมื่อติดโฟกัส “กระจกกันรอยกาวยูวี”  ต้องการลงทะเบียนคลิ้ก >> ลงทะเบียนรับประกัน

วิธีการติดตั้ง Focus 3D UV Nano Glass

ขอบอกว่าติดตั้งง่ายสุดๆ ซื้อไปติดเองที่บ้านได้สบายๆ เพราะทุกออเดอร์ทางเราจัดส่งสินค้าพร้อมเครื่องฉายแสง UV ลูกค้าสามารถศึกษาวิธีการติดตั้งในคลิปวิดีโอด้านล่างได้เลย