fbpx

iPhone 11


กระจกกันรอยโฟกัส สำหรับ
iPhone 11 | iPhone 11 Pro | iPhone 11 Pro Max
คมชัด ทัชลื่น ป้องกันรอยขีดข่วน

สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จากทาง Apple ที่มาแรงและน่าจับตามองตอนนี้ นั่นก็คือ iPhone 11 / iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ที่บางคนอาจจะบอกว่าสวย น่ารัก หรือแม้กระทั่งน่ากลัวก็มี ด้วยความที่กล้องหลังมาแบบ 3 รูใหญ่ๆ นั่นเองที่เรียกความสนใจพากันเปรียบเทียบเป็นรูปร่างต่างๆ นานา ดังภาพที่เราเห็นบนโซเชียลมีเดีย กล้องหน้าที่มีความละเอียดมากขึ้น เพิ่มโหมดถ่ายวิดิโอแบบ Slowfie หน้าจอคมชัด สัสันของเครื่องที่แปลกใหม่ แต่สวยงาม

iPhone 11 มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย วันที่ 18 ตุลาคม 2562 ใครที่วางแผนว่าจะซื้อแน่นอน เตรียมเงินหรือบัตรเครดิตรอได้เลย 

และที่สำคัญเครื่องใหม่ยังไงก็ต้องได้รับการปกป้องที่เหนือกว่าด้วย “กระจกกันรอยโฟกัส” ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน คงความคมชัดเหมือนหน้าจอจริง ทัชลื่นไม่มีสะดุด ให้คุณใช้งานสมาร์ตโฟนเครื่องใหม่ได้ทุกฟีเจอร์

☑ คมชัด ทัชลื่น ใช้งานได้ครบทุกฟีเจอร์

ติดได้เรียบสนิท คงหน้าจอสีสันสดใสและคมชัดเหมือนหน้าจอจริง ให้คุณใช้งานหน้าจอได้ครบทุกฟีเจอร์ ไม่ว่าจะเป็นการทัชสกรีนบนหน้าจอ ทำความสะอาดง่าย รวมไปถึงไม่บังกล้องหน้าและเซ็นเซอร์เพื่อรองรับการปลดล็อกหน้าจอด้วยการสแกนใบหน้า

☑ ใส่ได้หลากหลายเคส

เลือกใส่เคสได้หลากหลายแบบ ที่บ่งบอกถึงตัวตนและไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเคสแบบใสโชว์สีสันด้านหลังเครื่อง เคสแฟชั่น หรือเคสกันกระแทก ก็จะช่วยปกป้องด้านข้างและด้านหลังตัวเครื่องอีกชั้นนึงด้วย

☑ กันรอยขีดข่วนดีเยี่ยมระดับ 9H

หมดกังวลปัญหารอยขีดข่วนบนหน้าจอ ทั้งที่เกิดจากการใช้งานและการจัดเก็บโดยไม่ระมัดระวัง มั่นใจได้ว่า หน้าจอของคุณจะได้รับการปกป้องอยู่เสมอ และมาพร้อมกับฟิล์มใส ป้องกันรอยขีดข่วนด้านหลังเครื่อง

กระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง
❝ แข็งแกร่งพิเศษ ❞
FOCUS 3D SUPER GLASS
GENERATION 2

วงการกระจกกันรอยต้องสั่นสะเทือนและหลีกทางให้กับโฟกัส "กระจกกันรอยแข็งแกร่งพิเศษ เต็มจอลงโค้ง FOCUS 3D SUPER GLASS GEN2"

ด้วยความแข็งแกร่งและรองรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม เสถียรมากขึ้น ปกป้องเต็มหน้าจอจนถึงขอบโค้ง ทำให้มั่นใจได้มากขึ้นด้วยการปกป้องที่เหนือกว่า 

กระจกกันรอยเป็นแบบใส หน้าจอคมชัด ทัชลื่น ไม่มีสะดุด แนะนำให้ใส่กับเคสขอบยางหรือขอบนิ่ม เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาเคสดันฟิล์ม หรือขอบเด้ง

กระจกกันรอยเต็มจอ
❝ แข็งแกร่งพิเศษ ❞
FOCUS FULL FRAME
SUPER GLASS GEN.2

ปกป้องเต็มหน้าจอ ให้มุมมองที่สดใสสวยงามเหมือนหน้าจอจริงของเครื่อง แข็งแกร่งและรองรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม เสถียรมากขึ้น 

โฟกัส "กระจกกันรอยแข็งแกร่งพิเศษ เต็มจอ FOCUS FULL FRAME SUPER GLASS GEN.2" แบบใส คมชัด ทัชลื่นทุกสัมผัส ไม่มีสะดุด ใส่ได้หลากหลายเคส รวมไปถึงเคสกันกระแทกอย่าง UAG รุ่น MONARCH และ PLYO

กระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง
3D FULL FRAME TEMPERED GLASS

กระจกกันรอยที่ปกป้องเต็มจอจนถึงขอบโค้ง โฟกัส "กระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง FOCUS 3D FULL FRAME" หน้าจอคมชัด สวยงามทุกมิติ ทัชลื่นทุกสัมผัส ไม่มีสะดุด มีขอบสี เพื่อป้องกันฝุ่นตัวร้ายที่ชอบทำลายหน้าจอ ไม่บังกล้องและเซนเซอร์ ให้คุณใช้สมาร์ทโฟนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แนะนำให้ใส่กับเคสขอบยางหรือขอบนิ่ม เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาเคสดันฟิล์ม หรือขอบเด้ง

กระจกกันรอยเต็มจอ
FULL FRAME TEMPERED GLASS

ให้มุมมองที่สวยงามเหมือนหน้าจอจริงของเครื่อง หน้าจอคมชัด ทัชลื่นทุกสัมผัส ไม่มีสะดุด ติดโฟกัส "กระจกกันรอยเต็มจอ FOCUS FULL FRAME TEMPERED GLASS" แบบใส มีขอบสี เพื่อป้องกันฝุ่นตัวร้ายที่ชอบทำลายหน้าจอ ไม่บังกล้องและเซนเซอร์ ใส่ได้หลากหลายเคส รวมไปถึงเคสกันกระแทกอย่าง UAG รุ่น MONARCH และ PLYO

กระจกกันรอย โฟกัส
FOCUS TEMPERED GLASS

ไร้ขอบสี ไม่บังกล้องและเซนเซอร์ หน้าจอคมชัด ทัชลื่นทุกสัมผัส ติดโฟกัส "กระจกกันรอยแบบใส  FOCUS ULTRA CLEAR TEMPERED GLASS" ออกแบบมาเพื่อให้ใส่ได้ทุกเคสตามไลฟ์สไตล์คุณ ไม่ว่าจะเป็นเคสแบบใสโชว์สีสันของเครื่อง เคสแฟชั่น หรือถ้าหากชอบใส่เคสกันกระแทกแบบขอบหนาสุดๆ ก็ไม่เกิดปัญหาเคสดัน ขอบเด้งแน่นอน!!