fbpx

Promotion S20 Series

ฟิล์มกระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง “กาวยูวี”
สำหรับ Samsung S20 Series 
เพื่อการปกป้องที่ดีที่สุดก่อนใคร!

ราคาพิเศษ เพียง 1,090.-  สินค้ามีจำนวนจำกัด
ไม่ต้องกังวลเรื่องการติดตั้ง เพราะ โฟกัสแจกคูปองติดหน้าร้าน 50 ร้านค้า มูลค่า 200.- ฟรี!
คูปองติดฟรีดีดีแบบนี้เฉพาะคำสั่งซื้อ วันนี้ – 8 เม.ย. เท่านั้น 

Galaxy S20

1290 1,090฿


*สินค้าหมดชั่วคราว

Galaxy S20 Plus

1290 1,090฿


*รับฟรี! คูปองติดหน้าร้าน

Galaxy S20 Ultra

1290 1,090฿


*รับฟรี! คูปองติดหน้าร้าน

 

อ่าน Review จาก Influencer เพิ่มเติม ได้ที่

Samsung S20 กับ ฟิล์มกระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง “กาวยูวี”

มั่นใจเพราะปกป้องถึงขอบ ติดแล้วยิ่งดูสวย

Focus ลองแล้ว! แสกนนิ้วได้ชัวร์

 

6 เหตุผล ทำไมต้องเลือก Focus ...

ฟิล์มกระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง “กาวยูวี” (Focus 3D UV Nano Glass)

 

 เพราะ... ไร้ขอบสี ไม่กินขอบจอ 

Focus 3D UV Nano Glass ของเราออกแบบมาเพื่อรองรับสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอโค้งมากพิเศษ อย่าง Samsung Galaxy S20 และรุ่นอื่นๆ โดยกระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง “กาวยูวี”  นั้นเมื่อติดแล้วจะไม่มีขอบสีมาบังขอบจอรบกวนสายตา ทั้งยังให้ภาพที่คมชัด สีสันสดใส พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนหน้าจอ

เพราะ... ติดแนบสนิททั้งหน้าจอ

Focus 3D UV Nano Glass มีนวัตกรรมการยึดติดหน้าจอด้วยกาวยูวีชนิดพิเศษ พร้อมเครื่องฉายแสงยูวี ช่วยให้กระจกกันรอย กาวยูวี สามารถยึดติดกับหน้าจอได้แนบสนิท ไม่หลุดง่าย ป้องกันไรฝุ่นและฝุ่นละอองได้เป็นอย่างดี ให้ทุกสัมผัสและทุกมุมมองเสมือนหน้าจอจริงของเครื่อง

☑ เพราะ... ปกป้องเต็มจอโค้ง หมดกังวลเรื่องรอยขีดข่วน

Focus 3D UV Nano Glass ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิตและเคลือบสารลดรอยนิ้วมือ จึงสามารถปกป้องหน้าจอจากรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยม (ระดับ 9H) หมดกังวลปัญหารอยขีดข่วนบนหน้าจอ ทั้งที่เกิดจากการใช้งานและการจัดเก็บโดยไม่ระมัดระวัง คุณจึงมั่นใจได้ว่าหน้าจอของคุณจะได้รับการปกป้องอยู่เสมอ

☑ เพราะ... ใช้งานได้ครบทุกฟีเจอร์

เมื่อติด Focus 3D UV Nano Glass คุณสามารถใช้งานหน้าจอได้ครบทุกฟีเจอร์ ไม่ว่าจะเป็นการสแกนนิ้วแบบ Ultrasonic บนหน้าจอ หรือการเขียนโน้ตต่างๆ ด้วยปากกา S-Pen เหมือนไม่ได้ติดกระจกกันรอยบนหน้าจอ รวมไปถึงการทัชสกรีนและตัวจับเซนเซอร์ต่างๆ ที่ทำงานได้ปกติครบทุกฟังก์ชัน

เพราะ... ใส่ได้กับทุกเคส

เลือกใส่เคสที่บ่งบอกถึงตัวตนและไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเคสแบบใสโชว์สีสันด้านหลังเครื่อง เคสแฟชั่น หรือเคสกันกระแทก ก็สามารถใส่กับ Focus 3D UV Nano Glass ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเคสดันฟิล์ม เพราะทางเราได้ทดสอบแล้วว่าสามารถใช้ร่วมกับเคสต่างๆ ได้แก่ UAG PLASMA, MONARCH, PLYO และ SPIGEN Tough Armor ได้

☑ เพราะ... รับประกัน 180 วัน

สบายใจ ไร้กังวล มั่นใจในคุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขายที่มากยิ่งขึ้น ด้วยนโยบายรับประกันสินค้า 180 วัน เมื่อติดโฟกัส “กระจกกันรอยกาวยูวี”  ต้องการลงทะเบียนคลิ้ก >> ลงทะเบียนรับประกัน

วิธีการติดตั้ง Focus 3D UV Nano Glass

ขอบอกว่าติดตั้งง่ายสุดๆ ซื้อไปติดเองที่บ้านได้สบายๆ เพราะทุกออเดอร์ทางเราจัดส่งสินค้าพร้อมเครื่องฉายแสง UV ลูกค้าสามารถศึกษาวิธีการติดตั้งในคลิปวิดีโอด้านล่างได้เลย