fbpx

เพราะใช้ Smart Watch จึงต้องเจ็บปวด! พร้อมวิธีปกป้องง่ายๆ ก่อนเจ็บปวดจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

ในยุคสมัยแห่งเทคโนโลยีแบบนี้ ของใช้ทุกอย่างรอบตัวเราก็กลายเป็นของใช้สุดไฮเทคไปหมดเลยว่าไหมครับ? ไม่เว้นแม้แต่นาฬิกาที่เราใช้สวมใส่ในชีวิตประจำวัน

เมื่อเราไม่ได้ต้องการนาฬิกา ที่ทำหน้าที่แค่บอกเวลาอีกต่อไป Smart Watch จึงได้ถูกสร้างขึ้นมา เพื่อรองกับพฤติกรรมการใช้งานและความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย

ปัจจุบันก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เราได้เลือกซื้อครับ ฟังก์ชันการใช้งาน ราคา และคุณภาพก็จะแตกต่างกันออกไปในแต่ละแบรนด์ ซึ่งแบรนด์ยอดฮิตก็หนีไม่พ้นแบรนด์ผลไม้ชื่อดังอย่าง Apple ที่ใช้ชื่อว่า Apple Watch นั่นเองครับ

 

Smart Watch ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ทที่น่าสนใจ เพราะเมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ก็จะกลายเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทันที!

ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่แสนอัจฉริยะ ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนสายเรียกเข้า อีเมล์ โซเชียลมีเดียต่างๆ ทำให้เราไม่พลาดทุกข้อความสำคัญ

และหากใครเป็นสายสปอร์ต รักในการเล่นกีฬา Smart Watch จะเป็นตัวช่วยในการบันทึกสถิติ และข้อมูลการเคลื่อนไหวร่างกายของเราด้วยครับ เช่น จำนวนก้าวในการวิ่งออกกำลังกาย คำนวนพลังงานที่ใช้ในแต่ละวัน รวมไปถึงการนับเวลานอนว่าแต่ละวันเรานอนหลับสนิทกี่ชั่วโมง!

พูดถึงข้อดีมามากมายขนาดนี้ เริ่มสงสัยกันแล้วใช่ไหมล่ะครับ ว่าทำไม เพราะใช้ Smart Watch จึงต้องเจ็บปวด?

นี่คือ 3 สิ่งที่ต้องเจอและต้องทำใจยอมรับ หากคิดจะใช้ Smart Watch เจ้าแกดเจ็ทสุดล้ำนี้ครับ

1. แบตเตอรี่ของ Smart Watch มีอายุการใช้งานแค่ 1 วันเท่านั้น

นั่นหมายความว่าเราจำเป็นจะต้องชาร์จแบตเตอรี่วันต่อวัน เพื่อให้ Smart Watch ของเราใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุดครับ ซึ่งหมายความไปถึงสายชาร์จ หรือแท่นชาร์จที่เราต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม และอาจจะต้องพกเพื่อไปชาร์จแบตเตอรี่ระหว่างวันด้วย กระเป๋า 1 ใบ แทบไม่เหลือที่พอให้ใส่อะไรเลย นอกจากสายชาร์จ

2. ใช้ได้ไม่นาน ก็มีน้องใหม่ เท่ได้ไม่เท่าไหร่ ก็ “ตกรุ่น”

ขึ้นชื่อว่าเทคโนโลยี มักจะสวนทางกับคำว่าอมตะเสมอครับ ในทุกๆ เดือน ก็จะมีแกดเจ็ทใหม่ๆ ที่อัพเดทฟังก์ชั่นใหม่ๆ น่าสนใจมากกว่า ล้ำสมัยมากกว่า รู้ตัวอีกที Smart Watch ของเรา ก็ “ตกรุ่น” ไปเสียแล้ว อยากได้ฟังก์ชั่นอย่างใครเขา แต่จะให้เราเปลี่ยนรุ่นใหม่ทุกรอบก็ไม่ไหว ทำได้แค่ปลอบใจตัวเองว่าเราช่างใช้งานได้คุ้มค่า และยาวนานเสียเหลือเกิน

3. หน้าจอเกิดรอยขีดข่วนได้ง่ายมาก

หลายเสียงยืนยันครับ ว่าหน้าจอของ Smart Watch โดยเฉพาะ Apple Watch นั้น จะเกิดรอยขีดข่วนในลักษณะของรอยขนแมวเล็กๆ ได้ง่ายมาก แม้จะใช้อย่างระมัดระวังที่สุดแล้วก็ตาม หรือรุนแรงมากไปกว่านั้น คือการโดนฝุ่นทรายเข้าโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้เกิดเป็นรอยบาดลึกที่หน้าจอ ไม่สามารถแก้ไขได้ นอกจากเปลี่ยนหน้าจอใหม่เท่านั้นครับ

ดูเหมือนที่กล่าวมา ข้อ 3. ดูจะเป็นความเจ็บปวดที่สุดของคนใช้ Apple Watch เลยใช่ไหมครับ ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง เราก็คงไม่อยากให้เกิดร่องรอยอะไรที่รบกวนใจให้เจ็บปวด

เพื่อป้องกันก่อนเจ็บปวดระดับ 3 โฟกัสขอแนะนำ Super Film Pro Series ฟิล์มกันรอยลงโค้ง ออกแบบพิเศษสำหรับหน้าจอ Apple Watch โดยเฉพาะ!

มีให้เลือกใช้งานถึง 2 แบบ เพื่อไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน

 

สำหรับสายคลีนๆ เคลียร์ๆ ต้อง

Focus Super Film Pro Series ฟิล์มกันรอยลงโค้ง แบบใส

คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อ

  • เนื้อฟิล์มบาง ยืดหยุ่น ติดเนียนเหมือนไม่ได้ติด แต่กันรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยม!
  • ฟิล์มใส ให้สีสันสดใส คมชัด เหมือนหน้าจอจริง
  • ทัชลื่น ด้วยสารเคลือบพิเศษ
  • ลดการเกิดรอยนิ้วมือ เช็ดคราบสกปรกออกง่าย
  • ติดตั้งง่ายได้ด้วยตนเอง

 

สำหรับแมตสุดเท่ ต้องนี่เลย

Focus Super Film Pro Series Matte ฟิล์มกันรอยลงโค้ง แบบด้าน

คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อ

  • เนื้อฟิล์มแบบด้าน ยืดหยุ่น กันรอยขีดข่วนดีเยี่ยม ทัชลื่นกว่าที่เคย!
  • ไม่เป็นรอยนิ้วมือเมื่อสัมผัสหน้าจอ
  • ช่วยลดแสงสะท้อนเมื่ออยู่กลางแจ้ง
  • ติดตั้งง่าย

รองรับหน้าจอ Apple Watch ทุกขนาด!
Apple Watch 38 mm
Apple Watch 40 mm
Apple Watch 42 mm
Apple Watch 44

เลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าออนไลน์
หรือพูดคุย/สอบถามเพิ่มเติมกับแอดมิน ได้ที่ Focus ฟิล์มและกระจกกันรอย