fbpx

OPPO A15 มือถือน้องเล็ก กล้องสวย จอกว้างเต็มตา ราคาไม่ถึงห้าพัน!! ราคานี้น่าซื้อไหม

OPPO A15

OPPO A15 มือถือน้องเล็ก กล้องสวย จอกว้างเต็มตา ราคาไม่ถึงห้าพัน!!

เปิดวางขายล่าสุด เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2020 ที่ผ่านมา กับมือถือน้องเล็ก เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ด้วยสเปคที่ครบจบในเครื่องเดียวอย่าง OPPO A15 ไม่ว่าจะเป็น กล้องหลัง AI 3 ตัว กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อม AI Beauty 2.0 พร้อมด้วยชิปเซ็ตตัวแรง Media tech Heilo P35 และดีไซน์เพรียวบางทันสมัย ทั้งหมดนี้มาในราคาเพียง 4,299 บาท

หน้าจอ6.52 นิ้ว
หน้าจอ6.52 นิ้ว ความละเอียดแบบ HD+

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยปกป้องหน้าจอ ขอแนะนำ กระจกกันรอยโฟกัส สำหรับมือถือรุ่น OPPO A15 มีให้เลือก 2 แบบด้วยกัน

กระจกกันรอยแบบใส สำหรับ OPPO A15 แถมฟรี! ฟิล์มหลังแบบด้าน

เหมาะกับคนที่ชอบกระจกแบบใสๆ ไม่มีขอบสีมากวนใจ แต่ยังชอบความทัชลื่น และต้องการการป้องกันรอยขีดข่วนที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้กระจกแบบใส ยังรองรับการใส่เคสกันกระแทกที่ขอบหนามากๆ ได้ เคสไม่ดันกระจก

ติดกระจกกันรอยโฟกัส
ติดกระจกแบบใส ราคา 159 บาท

กระจกกันรอยแบบเต็มจอ สำหรับ OPPO A15 แถมฟรี! ฟิล์มหลังแบบด้าน

เหมาะกับคนที่ชอบกระจกแบบปกป้องเต็มหน้าจอ ตัวกระจกจะมีขอบสีเดียวกับตัวเครื่อง ทำให้ติดแล้วเนียนแนบสนิทไปกับหน้าจอ เหมือนสัมผัสกับหน้าจอจริง ทัชลื่นด้วยโค้ชติ้งพิเศษจากโฟกัส และยังคงคุณสมบัติกันรอยขีดข่วนในระดับดีเยี่ยม

ติดกระจกโฟกัสแบบเต็มจอ
ติดกระจกโฟกัสแบบเต็มจอ ราคา 249 บาท

 

สเปคพื้นฐานของ OPPO A15

 • หน้าจอแสดงผล : IPS-LCD กว้าง 6.52 นิ้ว ความละเอียด HD+ (1600×720 พิกเซล) ดีไซน์รอยแหว่งทรงหยดน้ำ
 • ชิปเซ็ต : MediaTek Helio P35
 • RAM : 3GB
 • ROM : 32GB สามารถเพิ่ม MicroSD Card ได้สูงสุด 256GB
 • ระบบปฏิบัติการ : ColorOS 7.2 บนพื้นฐาน Android 10
 • กล้องหลัง 3 เลนส์ พร้อมไฟแฟลช
  – เลนส์หลัก ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล
  – เลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล
  – เลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล
 • กล้องหน้า ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล
 • เครือข่าย : 4G VoLTE รองรับ 2 ซิมแบบ Nano SIM
 • การเชื่อมต่อ : Wi-Fi, Bluetooth 5.0, GPS, ช่องเสียบหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร, พอร์ต Micro USB
 • แบตเตอรี่ : 4,230mAh รองรับการชาร์จ 10W

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 1. เครื่อง OPPO A15
 2. อะแดปเตอร์
 3. สาย Micro USB
 4. เคสใสกันรอย
 5. เหล็กถอดซิม
 6. คู่มือและใบรับประกัน
อุปกรณ์ในกล่อง
อุปกรณ์ภายในกล่อง

การออกแบบ / ดีไซน์รอบตัวเครื่อง

น้ำหนักเบา
ตัวเครื่องน้ำเบา จับถนัดมือ

OPPO A15 มีดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย ตัวเครื่องมีความบางเพียง 7.9 มม. และน้ำหนักเบา 175 กรัม เมื่อได้ถือจับจะรู้สึกได้ทันที ตัวเครื่องดีไซน์โค้ง 3 มิติที่บางลง ทำให้ใช้งานมือเดียวได้อย่างสบายมือ ถือจับได้นานๆ ไม่มีความเมื่อย 

การให้สีสันมีความเรียบง่าย เคลือบชั้นผิวสุญญากาศแบบ 3 มิติ เงางาม แต่ค่อนข้างจะเกิดรอยนิ้วมือได้ง่าย มีมาให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ Dynamic Black และสีขาว Fancy White และรองรับการสแกนลายนิ้วมือด้านหลังของเครื่อง ปลดล็อกได้รวดเร็ว ใช้งานได้ทันที เพิ่มลายนิ้วมือได้สูงสุด 5 ลายนิ้วมือ.

ขนาดของหน้าจอ

มาพร้อมกับดีไซน์ทรงหยดน้ำ ขนาด 6.52 นิ้ว HD+ ขอบจอถูกออกแบบให้แคบลงมา จึงมีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่มากถึง 89% จึงรับชมคอนเทนต์ต่างๆ ได้กว้างขึ้นอย่างเต็มสายตา อีกทั้งมีความคมชัดยิ่งขึ้น มี AI Brightness ช่วยปรับแสงของหน้าจอให้เหมาะกับการใช้งานอย่างอัจฉริยะ และยังมาพร้อมกับ Eye Comfort Filters ที่ช่วยกรองแสงสีฟ้า ถนอมสายตาของผู้ใช้งานเมื่อต้องอยู่กับหน้าจอนานๆ

กล้องหน้า 8 MP
กล้องหน้า 8 MP

ชิปเซ็ต/หน่วยความจำ

มาพร้อมกับ MediaTek Helio P35 เป็นชิปเซ็ตแบบ Octa-core ใช้ RAM 3GB และ ROM 32GB สามารถเพิ่ม MicroSD Card ได้สูงสุด 256GB รันบนระบบปฏิบัติการ ColorOS 7.2 พื้นฐาน Android 10 ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นและใช้พลังงานน้อยลง ช่วยลดความล่าช้าในขณะเล่นเกม รับชมวิดีโอได้อย่างลื่นไหล ใช้ ColorOS 7.2 บนพื้นฐาน Android 10 เน้นในเรื่องของความเรียบง่าย ดูสบายตา ใช้งานได้สะดวกครบครันรอบด้าน

กล้องหน้าและกล้องหลัง

กล้องหลังมีมาให้ถึง 3 เลนส์ ที่ทำงานร่วมกับ AI กล้องหลัก ความละเอียด 13MP ให้ความคมชัดของภาพที่ดีใช้ได้ และยังมีเลนส์ Macro ความละเอียด 2MP ช่วยในการถ่ายภาพระยะใกล้ และกล้อง Depth ความละเอียด 2MP ให้ถ่ายภาพพอร์ทเทรตได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น มาพร้อมกล้องหน้า ความละเอียด 8MP นอกจากจะถ่านเซลฟี่ได้ชัดเจนแล้ว ยังมีไม้เด็ดที่ใครๆ ก็ต้องยอมให้อย่าง AI Beauty 2.0

กล้องหลัง 3 ตัว
ส่วนกล้องหลัง ที่มีถึง 3 ตัว แบตเตอรี่ มาพร้อมความจุ 4,230mAh ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน สตรีมวิดีโอความคมชัดระดับ HD ทางออนไลน์ได้นานถึง 16 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังรองรับการเล่นเกมได้นานถึง 6 ชั่วโมงโดยไม่ต้องชาร์จ มี Super Power Saving Mode สำหรับใช้งานในเวลาที่แบตเตอรี่เหลือน้อยมาก เก็บพลังงานไว้ใช้เฉพาะแอปพลิเคชั่น และการใช้งานพื้นฐานที่จำเป็น เมื่อแบตเตอรี่เหลืออยู่เพียง 5% ก็ยังใช้งานการโทร หรือรับข้อความได้อีกนานนับชั่วโมง และด้านหลัง สามารถรองรับการแสกนลายนิ้วมือ ปลดล็อกได้อย่างรวดเร็ว

 

scan
รองรับการแสกนลายนิ้วมือ

 

ชมรีวิว OPPO A15 ราคาประทับใจ มากับ Ai เหมาะกับใครนะ ไปชมกันเลย

 

ราคาเริ่มต้น 159 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ตอนนี้ ที่ Focusshield.com

หาซื้อได้ที่ Focus Shop ทุกสาขา
หรือที่ร้านตัวแทนจำหน่าย ทั่วประเทศ