fbpx

อัปเดต! Samsung Galaxy A Series รุ่นปี 2020 สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

อัปเดต! Samsung Galaxy A Series รุ่นปี 2020 สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

หากคุณกำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานและความชอบของคุณเองให้ได้มากที่สุด และคุ้มค่าที่สุด ต้องไม่พลาดกับ Samsung Galaxy A Series ซีรีส์ที่ Samsung ได้ทำการรวมเอา 2 ซีรีส์อย่าง Galaxy J และ A Series มาไว้ด้วยกัน พร้อมกับเติมเต็มฟีเจอร์ และฟังก์ชันสุดล้ำเข้าไปอีก ทำให้ A Series ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

และเพื่อต่อยอดความสำเร็จ Samsung ก็ได้ออก A Series มาอย่างจัดเต็มในปี 2020 นี้อีกด้วย โดยข้อสังเกตของ A Series 2020 คือทุกรุ่นจะลงท้ายด้วยเลข 1 ซึ่งประกอบไปด้วย A11 A21 A31 A51 A71 และทุกรุ่นได้รับการปรับเปลี่ยนดีไซน์ของหน้าจอแสดงผลใหม่ ให้เป็นหน้าจอ Super AMOLED แบบ Infinity O และ U Display เปิดประสบการณ์การใช้งานหน้าจอได้อย่างเต็มตา

 มาดูจุดเด่นของแต่ละรุ่นกันว่า รุ่นไหนคือรุ่นที่ใช่สำหรับคุณ


 

1. Samsung Galaxy A11 และ A21 สมาร์ทโฟนที่ครอบคลุมการใช้งานในชีวิตประจำวัน

สุดยอดสมาร์ทโฟนที่มาในราคาไม่เกิน 7,000 บาท พร้อมกับฟีเจอร์ครบครัน ให้การใช้งานในชีวิตประจำวันเป็นเรื่องง่ายดาย หากฟังก์ชันเหล่านี้คือสิ่งที่คุณมองหาต้องไม่พลาดกับ Samsung Galaxy A11 และ A21 ที่มาพร้อมกับสเปกอันคุ้มค่า และหน้าจอขนาดใหญ่

โดย A11 จะมีหน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว ส่วน A21 จะมีขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นเล็กน้อยคือ 6.5 นิ้ว ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับความละเอียดระดับ HD+ ที่ให้คุณสามารถรับชมวิดีโอความละเอียดขนาด 720 พิกเซล ได้อย่างคมชัด หากคุณชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นพิเศษ โฟกัสขอแนะนำเป็นรุ่น Galaxy A21 เพราะมีด้วยกันถึง 4 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 16 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์อันหลากหลายให้คุณได้เลือกใช้งาน

ทั้ง Samsung Galaxy A11 และ A21 สองรุ่นนี้จึงเหมาะกับคนที่อยากได้สมาร์ทโฟนคุณภาพดี ตอบโจทย์การใช้งานโดยทั่วไปในชีวิตประจำวัน ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย


 

2. Samsung Galaxy A31 และ A51 สมาร์ทโฟนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบโซเชี่ยล และการถ่ายรูป

ผู้ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนแบตอึด ใช้งานได้ตลอดวัน พร้อมกับมีฟังก์ชันการถ่ายรูปให้เลือกมากยิ่งขึ้น ในราคาไม่เกิน 10,000 บาทต้นๆ ต้องไม่พลาดกับรุ่น Samsung Galaxy A31 และ A51 ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว และ 6.5 นิ้ว 

พร้อมกับกล้องถ่ายรูปจัดเต็มถึง 4 เลนส์ด้วยกัน ประกอบด้วยเลนส์หลักความละเอียดมากถึง 48  ล้านพิกเซล เลนส์ Ultra Wide Angle ความละเอียดมากถึง 12 ล้านพิกเซล ให้คุณเก็บภาพในที่แคบได้ครบทุกรายละเอียด พร้อมเลนส์ Depth และเลนส์ Macro ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ไม่ว่าคุณจะถ่ายรูป เล่นโซเชี่ยลทั้งวันก็ไม่มีปัญหาด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000 mAh และ 4000 mAh ตามลำดับ ในราคาที่คุ้มค่า


 

3. Samsung Galaxy A71 ใช้งานได้อย่างเต็มตา พร้อม CPU ที่แรงกว่าเดิม

ส่วนผู้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนที่หน้าจอใหญ่ขึ้น ฟังก์ชันการใช้งานล้ำและครบครันมากยิ่งขึ้น ในราคาไม่เกิน 15,000 บาท Samsung Galaxy A71 คือรุ่นที่จะสามารถตอบโจทย์ในข้อนี้ได้ ด้วย CPU Snapdragon 730  ตัวใหม่นี้ ประกอบกับ RAM 8GB ROM 128GB ทำให้การใช้งานเป็นไปอย่างลื่นไหล ไม่ว่าจะเล่นเกม ทำงาน ท่องโซเชี่ยลได้อย่างสบาย และหมดห่วงในเรื่องของแบตเตอรี่หมดไว เพราะเขาจัดมาให้ 4500mAh และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 25W เพียง 30 นาที ชาร์จแบตเตอรี่เพิ่มขึ้น 40%

สเปกของ Galaxy A71 เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์ของผู้ที่ต้องการใช้งานสมาร์ทโฟนอย่างลื่นไหล และยาวนานตลอดวัน ทั้งยังมีด้วยกันถึง 4 กล้องหลัง ที่มีเลนส์หลักความละเอียดมากถึง 64 ล้านพิกเซล ให้คุณได้รูปถ่ายที่คมชัดดั่งกล้องถ่ายรูปมืออาชีพ


 

และเมื่อเลือก Samsung Galaxy A Series ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้แล้ว ก็ต้องไม่พลาดที่จะปกป้องสมาร์ทโฟนของคุณ ด้วยฟิล์มกระจกกันรอยคุณภาพจาก Focus ที่มีให้เลือกหลายชนิด ครอบคลุมทุกรุ่นของสมาร์ทโฟน พร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ และให้ตอบโจทย์การใช้งานของคุณมากที่สุด

โดยมี 3 รุ่นสุดฮิตอย่าง ฟิล์มกระจกกันรอยแบบใส ที่ทางโฟกัสการันตีว่าใสคมชัดกว่าฟิล์มใสในท้องตลาดทั่วไป ฟิล์มกระจกกันรอยเต็มจอแบบใส ให้คุณสัมผัสได้เต็มหน้าจอไม่มีสะดุด ด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษจากทางโฟกัส โดยขนาดของฟิล์มกระจกเต็มจอรุ่นนี้รองรับการใส่เคสทุกชนิด

และรุ่นสุดฮิตอีกหนึ่งรุ่นคือ ฟิล์มกระจกกันรอยแบบด้าน เอาใจสายเกมเมอร์ และสายโซเชี่ยล ด้วยทัชสกรีนที่ลื่นไหลเป็นพิเศษ พร้อมกับหน้าจอที่เป็นแบบผิวด้านป้องกันรอยนิ้วมือ และรอยขีดข่วน